Luật sư giỏi về tranh chấp đất đai tại Đồng Nai

 

Lưu trữ luật sư tư vấn đất đai - CÔNG TY LUẬT 24H

Là một văn phòng Luật sư về đất đai uy tín ở Đồng Nai, Luật sư tranh tụng về đất đai, nhà ở chúng tôi hiểu biết sâu sắc về hệ thống pháp luật đất đai, nhà ở, kinh doanh, bất động sản và nhiều kinh nghiệm thực tiễn qua rất nhiều vụ án về lĩnh vực đất đai được giải quyết tại Tòa án. Luật An Nghiệp tại Đồng Nai sẽ đồng hành cùng với khách hàng giúp khách hàng vượt qua mọi khó khăn, bảo vệ tối đa quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng.

Đất đai, nhà ở là tài sản giá trị cao, việc tranh chấp quyền lợi xảy ra rất nhiều, việc xây dựng Bộ luật đất đai rất quan trọng và đã được Nhà nước công bố và sửa đổi. Luật đất đai bao gồm tổng hợp các quy phạm pháp luật điều chỉnh những quan hệ đất đai hình thành trong quá trình chiếm hữu, định đoạt và sử dụng đất đai. Khi có xảy ra tranh chấp hay những vụ việc có liên quan đến đất đai, nếu bạn có Luật sư hiểu rõ về Luật đất đai thì sẽ mang lại lợi thế rất lớn trong việc đòi lại lợi ích hợp pháp của bạn.

Luật sư giỏi về đất đai là vị cứu tinh cho bạn nếu đất đai của bạn bị đưa vào dự án công cộng khi mà bạn không hiểu gì về Luật đất đai hay thửa đất đang sở hữu của bạn không đủ giấy tờ pháp lý khi thuộc diện bị di dời, tranh chấp…

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, giải quyết đất đai Văn phòng Luật sư An Nghiệp sẽ giúp bạn giải quyết các tranh chấp, vướng mắc về nhà đất, tư vấn các vấn đề liên quan về nhà đất như: tư vấn giải quyết tranh chấp đất đai, tư vấn chuyển nhượng quyền sử dụng đất, tư vấn các quyền và nghĩa vụ của các bên trong tranh chấp đất đai, tư vấn các vấn đề khác liên quan đến lĩnh vực đất đai.

Với đội ngũ Luật sư và chuyên gia tư vấn nhiều năm kinh nghiệm, am hiểu pháp luật về đất đai, Văn phòng Luật sư An Nghiệp cam kết luôn mang đến cho khách hàng những giải pháp tốt nhất chính xác nhất có thể cho khách hàng.

Hotline: 079 44 77 555; 0932 116 766

Email: lsnguyenhieuhcm@gmail.com

Website: luatsubienhoa.com.vn

Address: 1680 - Nguyễn Ái Quốc- KP6- Biên Hòa - Đồng Nai

 

 

LIÊN HỆ LUẬT SƯ ĐỒNG NAI - VPLS AN NGHIỆP

Điện Thoại: 079 44 77 555

Địa chỉ: 1680 - Nguyễn Ái Quốc- KP6- Biên Hòa - Đồng Nai

lsnguyenhieuhcm@gmail.com

Dịch vụ khác