Bạn đang tìm kiếm dịch vụ làm giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất tại thành phố Biên Hòa? Việc này không còn khó khăn khi có rất nhiều đơn vị cung cấp Dịch vụ làm Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất (sổ đỏ, sổ hồng) tại thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Cùng Luật An Nghiệp tìm hiểu sau đây.

Thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai là một thành phố năng động, có nền kinh tế, các khu công nghiệp lớn đang diễn ra rất sôi động, thành phố Biên Hòa là cửa ngõ nối với tỉnh Bình Dương và Thành phố Hồ Chí Minh chính vì vậy bất động sản tại thành phố Biền Hòa rất được quan tâm, nhiều hoạt động mua bán liên quan tới bất động sản ở đây cũng diễn ra rất nhiều. Mặc dù vậy, các thủ tục về đất đai ở thành phố Biên Hòa thường phức tạp. Chính vì vậy, Dịch vụ làm Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất (sổ đỏ, sổ hồng) tại thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai là vô cùng cần thiết, phù hợp với nhu cầu của người dân và doanh nghiệp. Chính vì vậy trong phạm vi bài viết này, Luật An Nghiệp sẽ cung cấp tới quy khách hàng những thông tin cơ bản về Dịch vụ làm Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất (sổ đỏ, sổ hồng) tại thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

dịch vụ làm giấy chứng nhận QSDĐ

Dịch vụ làm Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất (sổ đỏ, sổ hồng) tại thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

1. Làm giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất tại thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai là gì?

Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất hay còn được người dân thường gọi là sổ đỏ, sổ hồng. Làm sổ đỏ là cách gọi phổ thông của người dân cho thủ tục đăng ký Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất. Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất (sổ đỏ, sổ hồng) là chứng thư pháp lý để Nhà nước xác nhận quyền sử dụng đất hợp pháp của người dân. Những cải cách về luật pháp, thủ tục hành chính đang tạo điều kiện thuận lợi cho người dân. Có thể nói, Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất (sổ đỏ, sổ hồng) là một giấy tờ vô cùng quan trọng mà mỗi khi nhắc đến nhà cửa, đất đai đều phải đề cập tới.

2. Dịch vụ làm giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất tại thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Dịch vụ làm giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai là một dịch vụ pháp lý trong lĩnh vực đất đai nhằm giúp khách hàng "làm sổ đỏ, sổ hồng", hay nói đúng hơn là đăng ký Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất thay mặt khách hàng thực hiện các thủ tục pháp lý, được cung cấp bởi chuyển gia pháp lý hoặc đơn vị cung cấp dịch pháp lý chuyên nghiệp như Luật An Nghiệp.

3. Trình tự thực hiện dịch vụ làm giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất tại thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Sau khi quy khách hàng ký hợp đồng dịch vụ sử dụng "Dịch vụ làm giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất tại thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai"  của Luật An Nghiệp, chúng tôi sẽ tiến hành làm các thủ tục pháp lý để cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất cho quý khách hàng theo các bước sau:

Bước 1: Kiểm tra những tài liệu và giấy tờ pháp lý do khách hàng cung cấp xem đã đầy đủ chưa, nếu chưa thì yêu cầu khách hàng bổ sung, kí các mẫu đăng ký biến động, mẫu khai thuế trước bạ, thuế thu nhập cá nhân. Chuẩn bị 01 bộ hồ sơ bao gồm: 

- Đơn đăng ký biến động mẫu số 09/ĐK;

- Tờ khai lệ phí trước bạ;

- Tờ khai thuế thu nhập cá nhân; 

- Bản gốc giấy chứng nhận quyền sử dụng đất...;

- Hồ sơ kĩ thuật thửa đất; 

- Hợp đồng chuyển nhượng, tặng cho, thừa kế, góp vốn...;

- Bản án của tòa án, biên bản thi hành án, quyết định thi hành án của cơ quan thẩm quyền, quyết định các cấp (nếu có).

Bước 2: Nộp hồ sơ tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả Văn phòng đăng ký đất đai tỉnh Đồng Nai - Chi nhánh Biên Hòa. 

  • Địa chỉ: Số 225 đường Võ Thị Sáu, phường Thống Nhất, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
  • Thời gian làm việc: Buổi sáng từ 7 giờ 30 phút đến 11 giờ 30 phút, Buổi chiều từ 13 giờ đến 17 giờ.
  • Điện thoại: 0251 1022

Bước 3: Làm việc với cán bộ Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả kiểm tra hồ sơ, nếu đầy đủ, hợp lệ thì cán bộ Bộ phận này sẽ ghi vào sổ theo dõi nhận hồ sơ và trả Giấy tiếp nhận và hẹn trả kết quả cho người nộp hồ sơ. Trường hợp hồ sơ chưa đầy đủ hợp lệ thì cán bộ tiếp nhận sẽ trả phiếu yêu cầu hoàn thiện hồ sơ. Lúc này Luật An Nghiệp sẽ tiến hành bổ sung hoặc trao đổi với khách hàng để cung cấp một số tài liệu cần thiết cho việc hoàn thiện hồ sơ theo mẫu quy định.

Bước 4: Đến ngày hẹn nhận thông báo thuế, mang biên nhận đến nhận thông báo thuế và thực hiện nghĩa vụ tài chính (nếu có). Sau đó, nộp biên lai thuế cho bộ phận trả kết quả giấy chứng nhận.

Bước 5: Nhận trả kết quả giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất. Sau đó khách hàng hoàn tất các chi phí và Luật An Nghiệp ban giáo giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất cho khách hàng.

Bước 6:  Luật An Nghiệp thanh lý hợp đồng kết thúc quá trình làm việc với quý khách hàng.

4. Có nên sử dụng dịch vụ làm giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất của Luật An Nghiệp.

Luật An Nghiệp cung cấp dịch vụ làm Dịch vụ làm giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai giúp quý khách hàng tiết kiệm thời gian đi lại, giá cả hợp lý. Luật An Nghiệp đi đầu trong dịch vụ làm giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất tại Đồng Nai.

Luật An Nghiệp hỗ trợ quý khách hàng các thủ tục và các công việc sau đây:

- Tư vấn cho khách hàng về việc chuẩn bị các giấy tờ pháp lý cần thiết cho việc làm giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất;

- Làm việc với bộ phận địa chính lập hợp đồng đo đạc (đối với trường hợp cấp sổ lần đầu, cấp sổ mới, thay đổi diện tích);

- Hướng dẫn quý khách hàng làm các thủ tục chuyển nhượng, tặng cho, thừa kế...tại văn phòng công chứng;

- Thay mặt quý khách hàng nộp hồ sơ đăng ký cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả của Văn phòng đăng ký đất đai;

- Theo dõi tiến trình xử lý hồ sơ, thay mặt quý khách hàng hoàn tất lệ phí, nộp thuế theo quy định pháp luật;

- Thay mặt quý khách hàng nhận giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất; 

>>Xem thêm: DỊCH VỤ LÀM GIẤY CHỨNG NHẬN QUYỀN SỬ ĐẤT (SỔ ĐỎ) TẠI HUYỆN TRẢNG BOM, TỈNH ĐỒNG NAI

DỊCH VỤ LÀM GIẤY CHỨNG NHẬN QUYỀN SỬ ĐẤT (SỔ ĐỎ) TẠI HUYỆN LONG THÀNH, TỈNH ĐỒNG NAI

Luật An Nghiệp với thế mạnh trong lĩnh vực đất đai, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sự uy tín về dịch vụ của Luật An Nghiệp mang lại. Luật An Nghiệp luôn đồng hành cũng quý khách trước, trong và sau khi hoàn tất mọi thủ tục làm giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất.

LIÊN HỆ LUẬT SƯ ĐỒNG NAI - VPLS AN NGHIỆP

Điện Thoại: 079 44 77 555

Địa chỉ: 1680 - Nguyễn Ái Quốc- KP6- Biên Hòa - Đồng Nai

lsnguyenhieuhcm@gmail.com

Dịch vụ khác