Luật sư tranh tụng tại Đồng Nai

 

Chúng tôi là Văn phòng Luật sư tại Đồng Nai cung cấp dịch vụ tranh tụng tại Tòa án. Với đội ngũ Luật sư đông đảo, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp luật tư vấn, tranh tụng. Thực hiện dịch vụ pháp lý trong vụ việc tranh tụng, Luật An Nghiệp sẽ đưa ra đường lối và phương thức thực hiện cụ thể và đảm bảo tốt nhất cho quyền và lợi luat-su-tu-van-dat-daiích hợp pháp của khách hàng.

I. Nhu cầu về Luật sư tranh tụng tại Đồng Nai

Đồng nai là một tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ. Đây là tỉnh đông dân thứ 3 cả nước sau tỉnh Nghệ An và tỉnh Thanh Hóa. Được xem là cửa ngõ đi vào vùng kinh tế Đông Nam Bộ - vùng kinh tế phát triển và năng động nhất cả nước. Dân cư tập trung phần lớn ở TP.  Biên Hòa với hơn 1 triệu dân và ở 2 huyện Trảng Bom, Long Thành.

Tỉnh lỵ của Đồng Nai hiện nay là thành phố Biên Hòa, cách Thành phố Hồ Chí Minh 30km, cách Hà Nội 1.684 km theo đường Quốc lộ 1A. Đây là thành phố trực thuộc tỉnh có dân số đông nhất cả nước, với quy mô dân số tương đương với hai thành phố trực thuộc trung ương là Đà Nẵng và Cần Thơ.

Đồng Nai tập trung lớn dân cư từ nhiều nơi về làm việc và sinh sống, ngoài ra cũng là điểm tập trung nhiều khu công nghiệp. Chính vì vậy đời sống dân sinh ở Đồng Nai khá phức tạp, thường xuyên xảy ra nhiều tranh chấp, vi phạm.

Để  phù hợp với tình hình dân cư, với đặc điểm khu vực thường xuyên phát sinh nhiều tranh chấp, vi phạm cần nhu cầu lớn sự hỗ trợ từ Luật sư để đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp, nâng cao khả năng nhận thức pháp luật của người dân.

II. Dịch vụ Luật sư tranh tụng tại Đồng Nai

Luật An Nghiệp hiểu về tác động và ý nghĩa sâu sắc của các vụ tranh tụng đối với quý khách hàng. Mỗi một vụ tranh tụng có thể mang ý nghĩa bước ngoặt hoặc thay đổi cả một đời người. Chúng tôi cũng đã được may mắn đồng hành với khách hàng trong hàng ngàn vụ việc, có nhiều niềm vui nhưng cũng không ít những nỗi buồn. Mỗi sự việc trải qua là một câu chuyện mới, một hành trình mới mà ở đó chúng tôi được lắng nghe, được chia sẻ và mang đến lẽ phải cũng như sự công bằng cho mọi khách hàng.

Dịch vụ Luật sư tranh tụng tại Đồng Nai của Luật An Nghiệp hỗ trợ quý khách hàng bao gồm những nội dung sau:

- Nghiên cứu hồ sơ vụ việc do khách hàng cung cấp;

- Tư vấn pháp lý liên quan đến nội dung yêu cầu của khách hàng;

- Tư vấn, soạn thảo công văn trao đổi, phúc đáp với bên thứ ba;

- Đại diện quý khách hàng gặp mặt, làm việc trực tiếp với bên thứ ba;

- Soạn thảo hồ sơ khởi kiện theo yêu cầu của khách hàng;

- Soạn thảo các văn bản cần thiết phục vụ quá trình tố tụng;

- Đại diện khách hàng tham gia tố tụng tại Tòa án với tư cách Luật sư bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng trong quá trình hòa giải, xét xử sơ thẩm, phúc thẩm;

- Hỗ trợ khách hàng làm thủ tục Giám đốc thẩm, Tái thẩm tại Tòa án

Nếu quý khách có nhu cầu liên hệ Luật sư tham gia tranh tụng tại khu vực Đồng Nai thì hãy liên hệ đến chúng tôi.

Hi vọng được phục vụ quý khách!

Hotline: 079 44 77 555; 0932 116 766

Email: lsnguyenhieuhcm@gmail.com

Website: luatsubienhoa.com.vn

Address: 1680 - Nguyễn Ái Quốc- KP6- Biên Hòa - Đồng Nai

 

LIÊN HỆ LUẬT SƯ ĐỒNG NAI - VPLS AN NGHIỆP

Điện Thoại: 079 44 77 555

Địa chỉ: 1680 - Nguyễn Ái Quốc- KP6- Biên Hòa - Đồng Nai

lsnguyenhieuhcm@gmail.com

Dịch vụ khác