Dịch vụ ly hôn nhanh tại Đồng Nai

Ly hôn khi vợ đang mang thai theo quy định pháp luật 2019

Dịch vụ ly hôn nhanh là dịch vụ pháp lý đặc biệt của Văn phòng Luật sư An Nghiệp. Khi khách hàng không có thời gian đến Tòa án nhiều lần để giải quyết vấn đề ly hôn hoặc một bên vợ hoặc chồng đang ở nước ngoài thì khách hàng có thể sử dụng dịch vụ ly hôn nhanh của Văn phòng Luật sư An Nghiệp.

Khi kết hôn ai cũng muốn có một cuộc sống hạnh phúc, vợ chồng hòa thuận, không một ai muốn hôn nhân đỗ vỡ. Tuy nhiên trong cuộc sống sẽ có những mâu thuẫn, dần dần khi hai vợ chồng không còn tiếng nói chung thì sẽ dẫn đến ly hôn. Hãy liên hệ chúng tôi để giải quyết ly hôn một cách nhanh nhất, đơn giản nhất có thể.

Dịch vụ ly hôn nhanh của Văn phòng Luật sư An Nghiệp sẽ đáp ứng tất cả mọi yêu cầu của khách hàng, giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian và chi phí đi lại, thời gian giải quyết hồ sơ nhanh chỉ khoảng từ 01 tuần đến 02 tuần. Khách hàng chỉ việc sắp xếp thời gian để lên Tòa án 01 lần để làm các thủ tục là có thể giải quyết xong vụ việc ly hôn của mình. Luật sư chúng tôi cam kết quy trình giải quyết ly hôn đúng trình tự pháp luật, đơn giản, nhanh chóng và giữ được mối quan hệ của hai bên sau này.

Hồ sơ ly hôn nhanh bao gồm:

01: Đơn yêu cầu ly hôn ( do Luật sư soạn thảo );

02:CMND và Hộ khẩu của vợ chồng (bản sao, công chứng);

03: Giấy đăng kí kết hôn (bản chính);

04: Giấy khai sinh của các con (bản sao);

05: Các giấy tờ chứng minh về quyền sở hữu tài sản (giấy chứng nhận quyền sỡ hữu đất, sổ đỏ…).

Sau khi chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ nêu trên, khách hàng mang hồ sơ đến Văn phòng Luật sư An Nghiệp chúng tôi sẽ tiếp nhận hồ sơ, tư vấn và hoàn tất các thủ tục giải quyết ly hôn nhanh cho khách hàng tại Tòa án nhân dân có thẩm quyền.

Trong trường hợp hồ sơ của khách hàng vì bất kỳ một lý do nào đó mà không đầy đủ thì bạn cũng có thể liên hệ với đội ngũ Luật sư của chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ một cách tốt nhất.

Hotline: 079 44 77 555; 0932 116 766

Email: lsnguyenhieuhcm@gmail.com

Website: luatsubienhoa.com.vn

Address: 1680 - Nguyễn Ái Quốc- KP6- Biên Hòa - Đồng Nai

 

 

 

 

LIÊN HỆ LUẬT SƯ ĐỒNG NAI - VPLS AN NGHIỆP

Điện Thoại: 079 44 77 555

Địa chỉ: 1680 - Nguyễn Ái Quốc- KP6- Biên Hòa - Đồng Nai

lsnguyenhieuhcm@gmail.com

Dịch vụ khác